Giới thiệu

Taxi tải Thành Hưng được thành lập trên cơ sở công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng, được thành lập từ đầu những năm 1990 – 2000. Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều danh hiệu khẳng định chất lượng của mình theo năm tháng.

Các giải thưởng như Quả cầu vàng năm 2007, Giải Trí tuệ Việt năm 2007 và là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC cấp chứng nhận chất lượng. Chúng tôi tin rằng đó là thành quả của quá trình phấn đấu hết mình mà tất cả nhân viên đã đạt được.

Các yêu cầu từ phía thị trường, taxi tải Thành Hưng không ngừng đổi mới dịch vụ và cung ứng nhiều hơn nữa các mong muốn của quý khách hàng. Có thể tự hào nói rằng không có dịch vụ nào về vận tải mà taxi tải Thành Hưng không thể đáp ứng được cho khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi đa dạng phục vụ cho rất nhiều khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp, xí nghiệp cơ quan. Khách hàng của chúng tôi cũng đến từ khắp mọi miền đất nước. Hiện nay, taxi tải Thành Hưng đã có gần 700 xe tải sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ do taxi tải Thành Hưng cung cấp rất đa dạng và phong phú:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng công ty
  • Dịch vụ chuyển nhà xưởng, xí nghiệp
  • Cung cấp thùng carton cũ giá rẻ.

Bên cạnh các gói dịch vụ được cung cấp, khách hàng đến với taxi tải Thành Hưng còn nhận được sự hài lòng của khách hàng từ những nhân viên luôn tận tụy và hiểu khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với sự am hiểu những nhu cầu của khách hàng. Các nhân viên luôn đào tạo với thái độ phục vụ lịch sự, chu đáo.

Tại sao chọn THÀNH HƯNG

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm chúng tôi sẽ giúp quý Khách Hàng sẽ nhanh chóng vận chuyển hay di dời

 Những điểm nổi bật?

Thành Hưng luôn đào tạo tuyển dụng nhân viên trẻ có sức khỏe để công việc vận chuyển dể dàng và nhanh chóng hơn

 Luôn theo sát Khách Hàng?

Khách hàng yên tâm chúng tôi luôn theo sát và sẽ tiếp nhận các thông tin liên quan Vận chuyển để khi bàn giao Hoàn thành