Bán thùng Carton cũ giá rẻ

thùng carton

Thùng carton là công cụ không thể thiếu khi bạn chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng.

Thùng carton dùng để đóng gói đồ đặc, đảm bảo an toàn  và giúp phân loại cho đồ đạc của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần những chiếc thùng carton cũ, giá rẻ nhằm giảm chi phí tuy nhiên chất lượng của thùng cũng phải được đảm bảo. Dó đó khi sử dụng những chiếc thùng carton cũ, giá rẻ của taxi tải Thành Hưng khách hàng sẽ không cần băn khoăn về giá cả và chất lượng vì tất cả mọi thứ chúng tôi mang đến đều nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Nhất là đối với các khách hàng cần mua thùng carton cũ với số lượng hạn chế, ngại vận chuyển thì với đội ngũ nhân lực có sẵn chúng tôi sẵn sàng giao hàng đến tận nơi dù bạn ở đâu.

Vì vậy số lượng không phải là điều mà khách hàng bận tâm khi chọn dịch vụ bán thùng carton cũ, giá rẻ giao hàng tận nơi của taxi Thành Hưng.

Taxi tải Thành Hưng chuyên cung cấp thùng carton cũ các loại:

1. Thùng carton cũ 3 lớp với đầy đủ các kích thước như: 46x40x40, 48x35x27, 60x45x50, 58x37x30, 55x36x41…

2. Thùng carton cũ 5 lớp với đầy đủ kích thước: 58x38x36, 62x40x42, 57x57x53, 58x47x38

Hiện tại, lựa chọn mua thùng carton cũ với giá rẻ đang là lựa chọn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Vì khi sử dụng thùng carton cũ chi phí sẽ được giảm thiểu rất nhiều so với mua mới và hơn nữa khi chúng ta sử dụng các thùng carton cũ để vận chuyển thì chỉ sử dụng  một vài lần nên không cần tốn nhiều chi phí.

Đừng ngần ngại và hãy chọn dịch vụ của chúng tôi, taxi tải Thành Hưng sẵn sàng làm hài lòng khách hàng khi chúng tôi luôn bán thùng carton cũ, giá rẻ giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết về chất lượng.

Bán thùng Carton cũ giá rẻ
4 (80%) 6 votes